Để có một bao bì bánh mì thành phẩm, các đơn vị in ấn phải trải qua một quy trình gồm nhiều bước khác nhau để đảm bảo sản phẩm mà khách hàng nhận được là tốt nhất. Nếu bạn đang có ý định đọc về các khâu trong quy trình in ấn các loại bao bì bánh mì, cũng như tìm ra công ty sản xuất các loại túi bánh mì đúng chuẩn quy trình thì hãy đọc ngay bài viết này.

Những loại giấy in ấn túi đựng bánh mì tốt nhất ngày nay

Những loại giấy in ấn túi đựng bánh mì tốt nhất ngày nay

Giấy in ấn bao bì bánh mì

Bạn có khá ít kiến thức in  bao đựng bánh mì nên chưa biết phải lựa chọn sử dụng loại giấy nào thích hợp, để giúp bạn giải quyết được việc này, bài viết sẽ liệt kê các loại giấy được dùng phổ biến rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp in ấn các loại bao bì bánh mì, cũng như tạo ra ứng dụng rõ ràng của từng loại giấy sau đây

Giấy Kraft

Là loại giấy cơ bản có bề mặt nhám, màu đậm, khá thô cứng hơn so sánh với loại giấy khác. Giấy kraft còn được biết đến như loại giấy nguyên liệu sử dụng để tạo ra các loại giấy khác, chưa thông qua quy trình tẩy màu, hay làm mỏng. Loại giấy này thích hợp sử dụng làm các loại túi bánh mì cỡ lớn, túi đựng bánh mì khô, bánh mì ngọt. Nhưng phổ biến nhất là dùng để túi đựng bánh mì thịt nguội.

Giấy couche

Nếu hàng hóa của bạn đang bán là loại cao cấp, mong muốn túi bánh mì cũng phải tương ứng thì giấy couche chính là sự chọn lựa tối ưu nhất cho bạn. Bề mặt bóng sáng, khả năng bắt ánh nắng tốt, tạo độ lóng lánh lôi cuốn người nhìn. Chất liệu dễ dàng in mực, các mặt hàng bao bì được cung cấp luôn có sự sang trọng và đẳng cấp.

Giấy thấm dầu

Đây là loại giấy được dùng cho các loại hàng hóa chứa số lượng dầu nhiều, với mục đích hút bớt lượng dầu như. Với cấu tạo bên ngoài bao phủ bên trong có độ hút dầu và độ ẩm, giấy thấm dầu hoàn toàn phù hợp với dòng Hamburger, bánh mì chứa dầu bên trên bề mặt, hay những loại bánh mì ngọt.

Giấy ford

Không giống như những loại giấy bình thường có màu nâu, kem thì giấy ford lại có màu trắng cơ bản, nhằm đáp lại đòi hỏi về sắc màu cho nhà bán hàng. Lợi ích lớn nhất của loại giấy này nằm tại chi phí tương đối thấp, và vận dụng được vào nhiều loại bánh mì khác nhau.

Giấy Bristol

Được biết đến như một phiên bản chi phí thấp hơn của giấy couche, cũng đáp ứng đặc trưng bóng sáng về mặt, khá mịn và có độ mát khi sờ vào. Nhưng không có tính năng bắt sáng, màu in ấn lên đôi khi thiếu sự rõ ràng, vì vậy các sản phẩm bánh mì tầm mức trung rất phù hợp dùng giấy Bristol.

Giấy duplex

Bên trong giấy có dạng giống giấy bồi, giấy nguyên liệu tạp; bên ngoài lại phát sáng, có độ cứng cáp giống như giấy Kraft. Được sử dụng nhiều trong in bao bánh mì lớn hoặc hộp đựng.

Một số điều chú ý để có bao bánh mì bắt mắt

Một số điều chú ý để có bao bánh mì bắt mắt

Một vài thứ cần biết để có bao bánh mì hấp dẫn

Ngoài việc chọn loại giấy phù hợp thì để in túi đựng bánh mì hấp dẫn bạn cần phải nhớ một vài điều cần thiết dưới đây

Sự hài hòa tổng thể mẫu mã

Chưa xem xét đến từng chi tiết ví dụ như hoa văn, kiểu dáng, chữ, tên thương hiệu ra sao; thì một chiếc túi bánh mì đẹp cần đáp ứng trước tiên về tất cả mọi thứ. Màu sắc kiểu chữ phải tương đồng với nhau, nhìn bề ngoài tạo ra sự gọn gàng sạch sẽ, các nếp gấp bao bì không có chỗ hở.

Màu sắc tươi sáng, hấp dẫn

Đối với những lĩnh vực buôn bán thức ăn thì màu sắc các loại túi rất cần thiết, nó trình bày các đặc trưng sản phẩm của bạn. Những màu sắc tươi sáng, nóng bỏng sẽ khơi dậy sự thèm ăn và độ ngon miệng của người sử dụng; cũng như tạo cảm giác hăng hái, thu hút khi thực khách nhìn vào.

Cân xứng, xúc tích về thông tin thương hiệu

Một trong những thành phần khá quan trọng trên bao bánh mì chính là thông tin thương hiệu. Bạn nên in những dữ liệu cốt lõi và có ý nghĩa, không nên in quá nhiều gây ra cảm giác khó hiểu, mất cân xứng không đẹp.

Thiết kế đặt biệt, mới lạ

Gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng thông qua mẫu mã bao bì đặt biệt cũng là sáng tạo. Mạo hiểm dùng những kiểu dáng sáng tạo như hình hộp, tam giác, tạo răng cưa ở miệng, cuốn đầu túi,.. biết đâu sẽ tạo ra hiệu quả kinh doanh tốt.

In ấn bao đựng bánh mì hấp dẫn, chi phí rẻ tại intuibanhmi.com

In ấn bao đựng bánh mì hấp dẫn, chi phí rẻ tại intuibanhmi.com

In túi đựng bánh mì bắt mắt chi phí rẻ tại intuibanhmi.com

Việc cần thiết nhất để tạo ra các loại bao bì bánh mì đẹp mắt nằm ở điểm bạn chọn được cơ sở in bao bì bánh mì chất lượng. intuibanhmi.com tự hào là số ít đơn vị cam kết cho người mua hàng ba tiêu chí: đẹp về mẫu mã túi, chất lượng về thành phẩm, cạnh tranh về chi phí. Đến với intuibanhmi.com sẽ không làm bạn thất vọng bởi cửa hàng luôn biết lắng nghe, tiếp nhận những góp ý và phản hồi của khách hàng, đặt mong muốn của người tiêu dùng lên trên hết. Từ vị trí của một nhà sản xuất túi chuyên nghiệp intuibanhmi.com luôn mang đến những lời chỉ bảo và phương pháp phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

intuibanhmi.com có hệ thống dây chuyền sản xuất có quy mô, kỹ thuật in tiên tiến, nhân lực lực dồi dào, tiềm năng lớn đáp ứng các đơn hàng từ nhỏ đến lớn, bàn giao sản phẩm đúng thời gian hứa hẹn. Đảm bảo cung cấp dịch vụ in ấn bao bánh mì trên khắp cả nước, hỗ trợ phí giao hàng hóa và chiết khấu phần trăm theo từng đơn hàng.

Kết lại, bánh mì ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn, do đó in ấn bao đựng bánh mì cũng cải thiện theo về vật liệu giấy và thiết kế. Hy vọng qua bài viết bạn có kỹ năng chuyên môn chọn được loại giấy thích hợp, và đừng quên liên hệ ngay với xxxx.cm để in ấn bao bì bánh mì vừa bắt mắt chi phí vừa rẻ nhé.