Thị trường túi chứa đựng sản phẩm nói chung và đựng bánh mì nói riêng đang có hai loại được dùng nhiều nhất là nilon và các loại giấy. Mỗi loại có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, nhưng theo xu hướng hiện đại ngày nay thì loại nào có nhiều lợi ích hơn? In bao bì bánh mì giấy hay làm từ nilon sẽ tốt hơn? Cùng tìm đáp án ngay sau đây.

Cùng so sánh các loại bao bì bánh mì làm từ giấy và bằng nilon

Cùng so sánh các loại bao bì bánh mì làm từ giấy và bằng nilon

Cùng so sánh các loại túi bánh mì giấy và làm từ nilon

Để có cái nhìn bao quát hơn về những vấn đề nên in ấn túi đựng bánh mì giấy hay làm từ nilon, mời các bạn hãy đánh giá so sánh qua những tiêu chuẩn dưới đây

Không gây hại đến môi trường

So với bao bì bánh mì giấy thì túi làm từ nilon có độ bền cao hơn, khả năng chống nước, thông khí, bảo vệ sản phẩm sẽ tốt hơn rất nhiều, bởi vì đa số những túi sản xuất từ nilon được tạo ra từ các hạt vi nhựa trải qua dây chuyền sản xuất. Cũng chính bởi những yếu tố cấu tạo và quá trình tạo nên các loại túi nilon, mà loại túi này rất khó tan rã trong điều kiện tự nhiên, cách xử lý tối ưu nhất là đốt. Tuy nhiên chính việc này tạo ra vấn đề nóng lên toàn cầu, biên độ nhiệt tăng, làm mỏng tầng ozon. Còn nếu chôn vào đất, phải mất khoảng 100 năm thì nilon mới có khả năng hòa tan được tất cả, gây thay đổi nặng đến môi trường xung quanh, đất và mạch nước ngầm.

Khả năng tái chế của các loại bao bì bánh mì sản xuất từ nilon dường như không có khả năng, việc này gây hao hụt rất nhiều nguồn tài nguyền thiên nhiên. Bởi để làm ra bao bì sản xuất từ nilon cần sử dụng đến một lượng dầu mỏ nhất định.

Khác hoàn toàn với các loại bao bì nilon, các loại túi bánh mì giấy tuy không thể  cung cấp tốt về độ bền, khả năng không thấm ẩm, giữ thực phẩm tốt. Nhưng lại không gây hại đến môi trường, phân tán nhanh trong điều kiện thông thường, không phát sinh ra chất độc hại. Khả năng tái sản xuất 100%, bởi vì hầu hết yếu tố cấu tạo từ bột giấy, không yêu cầu quy trình khó khăn hay đòi hỏi quá nhiều trong sản xuất và tái chế.

Những vấn đề an toàn sức khỏe cho người sử dụng

Đối với lĩnh vực  cung cấp thực phẩm nhất là thực phẩm ăn nhanh ví dụ như bánh mì, thì sự an toàn cho khách hàng phải được quan tâm đầu tiên. Các loại túi bánh mì sản xuất từ nilon thành phần là hạt vi nhựa, chất hóa học tổng hợp, các chất này nếu xâm nhập vào bánh mì, cụ thể sẽ gây gây thay đổi nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Túi giấy không chứa các chất gây hại, đa số là bột giấy không chứa chất phụ gia vì vậy để cam đoan sức khỏe người mua hàng in các loại bao bì bánh mì giấy là tốt nhất.

Hiệu quả trong quảng bá thương hiệu

Các loại túi sản xuất từ nilon được sản xuất từ nhựa PE, PVC,PP nên thường trong suốt, có thể nhìn thấu được bên trong, được dùng rộng rãi cho mặt hàng tiêu dùng có lợi ích thấp. Bề mặt vật liệu lại khó in ấn, trang trí hay tạo mẫu mã, bởi thế mà nhiều tiệm bánh mì lớn thông thường rất hiếm khi dùng túi nilon bởi tính quảng bá không cao.

Trong khi đó các loại bao bì bánh mì giấy rất dễ dàng in ấn kết hợp với hoa văn, thông tin thương hiệu in ấn đầy đủ, dễ nhìn. giấy là vật liệu được nhận xét cao về mặt thẩm mỹ dạo thời gian gần đây, chính vì vậy nếu bao bọc bánh mì trong các loại túi giấy sẽ hấp dẫn cho người tiêu dùng nhiều hơn, điều này rất có ý nghĩa trong thương mại và quảng cáo thương hiệu.

Phương pháp để lựa chọn một nơi in bao đựng bánh mì uy tín

Phương pháp để lựa chọn một nơi in bao đựng bánh mì uy tín

Phương pháp lựa chọn đơn vị in ấn bao bánh mì uy tín chất lượng

Để có thể in túi đựng bánh mì giấy chất lượng, cam kết về mặt thẩm mỹ của kiểu dáng và độ chất lượng của nguyên liệu thì điều tất yếu nhất là bạn biết được cơ sở in ấn đáng tin cậy. Dưới đây là một số phương pháp để bạn có thể lựa chọn được điều đó

Độ thường xuyên trong cập nhật thông tin chi tiết

Một nơi uy tín sẽ cập nhật các thông tin chi tiết về sản phẩm, các loại hình dịch vụ, hoạt động của mình trên các kênh bán hàng và truyền thông tin. Điều này hỗ trợ họ duy trì hoạt động và tạo lòng tin với người tiêu dùng.

Sự cụ thể trong dịch vụ và giá cả

Các các loại hình dịch vụ và giá thành ở những nơi đáng tin cậy luôn rõ ràng cụ thể. Không bao giờ có trường hợp mập mờ, nhất là giá cả, không đôn giá mà họ sẽ  cung ứng giá trực tiếp ngay giai đoạn đầu làm việc với người mua hàng.

Tích cực trong đánh giá và nhận xét của người tiêu dùng cũ

Phương pháp hiệu quả nhất là xem qua các đáng giá của người sử dụng cũ về chất lượng của công ty đó. Nếu bạn thấy hầu hết đi theo hướng tích cực, đánh giá và nhận xét tốt thì bạn có thể an tâm hợp tác.

intuibanhmi.com – đem đến chất lượng in ấn bao bánh mì tối ưu nhất

intuibanhmi.com – đem đến chất lượng in ấn bao bánh mì tối ưu nhất

In bao đựng bánh mì chất lượng tại intuibanhmi.com

Trong rất nhiều cơ sở in ấn bao đựng bánh mì giấy hiện nay, intuibanhmi.com hình thành bởi loại hình dịch vụ người tiêu dùng tốt, giải đáp thắc mắc chu đáo, đề xuất phương án in ấn phù hợp nhất cho người tiêu dùng. Mẫu mã túi đa dạng, cho bạn thoải mái chọn, nhận thiết kế độc quyền đảm bảo sáng tạo, đặc sắc không đụng hàng. Quy trình sản xuất, kỹ thuật in chuyên môn cao, cùng tiềm lực lớn cam kết nhận được hoàn toàn đơn hàng từ lớn đến nhỏ, vận chuyển hàng đúng thời gian quy định.

Ngoài ra intuibanhmi.com còn cung cấp các loại túi trên quy mô toàn quốc, giá tiền phải chăng, giảm giá cho đơn hàng lớn. Hàng hóa trước khi vận chuyển đến tay khách hàng luôn được kiểm định nhận định chất lượng, loại bỏ hàng hư hỏng, sẵn sàng hoàn lại tiền nếu phát hiện hàng hóa kém chất lượng.

Các loại bao bì bánh mì bằng giấy chính là sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống ngày nay, vừa cam đoan sức khỏe người tiêu dùng, hiệu quả cao trong kinh doanh, mà còn đóng góp vào việc giữ gìn môi trường. Và nếu có dự định in bao đựng bánh mì giấy thì có thể lập tức liên hệ với intuibanhmi.com nhé, cam kết sẽ làm bạn hài lòng từ A-Z.