Bạn muốn tìm hiểu về những công dụng mà bao bì giấy đựng bánh mì mang đến? Bạn thật sự đắn đo không biết khi đặt in ấn các loại bao bì bánh mì cần chuẩn bị những gì? Bạn lo lắng về giá thành khi làm túi bao bọc bánh mì bằng giấy? Bạn mong muốn biết dịch vụ in ấn cung cấp các loại túi giấy có uy tín cao? Tất cả các điều này sẽ được giải mã trong nội dung bài chia sẻ sau đây, hãy cùng nhau theo dõi nhé.

Một số hiệu quả mà in bao bánh mì giấy mang đến

Một số hiệu quả mà in bao bánh mì giấy mang đến

Lợi ích mà các loại bao bì bánh mì giấy mang lại

Dưới đây là những điều mà in bao bì bánh mì mang lại, những điều này được tổng hợp từ những nhà bán hàng đã và đang dùng loại bao bì giấy này. Cùng xem chi tiết nhé

Tạo thiện cảm tốt cho người sử dụng

Hiệu quả đầu tiên mà vô cùng nhiều nhà bán hàng tiết lộ chính là các loại túi bánh mì giấy tạo được thiện cảm hơn rất nhiều so với các loại bao bì nilon. Bởi khả năng biến tấu trên vật liệu giấy tốt hơn rất nhiều, bạn có thể in ấn kết hợp với họa tiết hoa văn, logo, hình ảnh, tên thương hiệu, tùy biến màu sắc. Một vấn đề rất cần thiết khác nằm ở điểm bao bì giấy sẽ giữ vệ sinh an toàn thực phẩm tốt hơn, không tiết ra bất cứ độc chất nào xâm nhập vào cơ thể thực khách. Trong thời buổi mà ai ai đều tập trung đến tình trạng sức khỏe cho mọi người thân yêu, vì vậy việc dùng túi giấy đựng bánh mì sẽ xây dựng một cảm tình tốt hơn rất nhiều.

Quảng cáo thương hiệu tối ưu

Bao bì giấy khi in ấn dữ liệu thương hiệu sẽ hiểu rõ hơn rất nhiều, mọi thông tin chi tiết cốt yếu được trình bày sắc nét. Chưa kể với mẫu mã đẹp, dễ hấp dẫn sự tập trung của người khác, thì tên thương hiệu của bạn sẽ đơn giãn khi tiếp cận với nhiều người hơn.

Giảm thiểu được nhiều chi phí

Nhiều người cho rằng các loại bao bì giấy sẽ đắt tiền hơn rất nhiều so với các loại túi nilon. Nó chỉ đúng trong trường hợp đó là loại bao bì nilon trơn, mỏng dùng đựng sản phẩm ở các khu chợ dân sinh. Còn với túi làm từ nilon dày sử dụng trong kinh doanh bánh mì thì câu chuyện lại khác xa hoàn toàn, chi phí cho loại bao bì sản xuất từ nilon này đắt hơn so với túi giấy. Nguyên nhân là nguyên liệu chủ yếu của loại bao bì này gồm có nhựa PE, PC, hạt vi nhựa đa phần được nhập từ nước ngoài. Cộng thêm quá trình chế tạo cần đốt dầu mỏ, lại không thể tái chế cho nên giá tiền sẽ đắt.

Bên cạnh đó, các loại bao bì giấy được làm từ bột giấy, khả năng có thể tái sản xuất 100% không dùng thêm bất cứ tài nguyên nào khác. Vì vậy, chi phí cũng trở nên thấp hơn, và nếu in ấn với số lượng càng nhiều thì giá thành bỏ ra lại càng rẻ.

Hỗ trợ nhà nước trong công tác bảo vệ môi trường

Một trong những giá trị tốt đẹp mắt mà bao bánh mì giấy mang lại cho xã hội chính là đóng góp vào việc giữ gìn môi trường sống. Trước tác động của khói bụi từ các nhà máy và nhất là thói quen sử dụng bao đựng nilon, đốt nilon của nhiều người, thì việc dùng các loại bao bì giấy bao bọc bánh mì sẽ giảm thiểu đi khối lượng rác thải nilon khó xử lý và rất gây hại cho môi trường sống xung quanh.

Làm sao để in ấn được bao bì bánh mì đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng?

Làm sao để in ấn được bao bì bánh mì đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng?

Phương pháp để in được túi bánh mì chất lượng

Để chắc chắn rằng nhận được những hiệu suất đáng kinh ngạc mà bao bì bánh mì giấy mang đến, bạn cần có được bao bì chất lượng. Vậy làm sao để có thể in được bao bì bánh mì đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng? Cùng đọc tiếp nội dung dưới đây nhé

Chú ý đến loại giấy làm bao bì

Có đa dạng loại giấy làm nên các loại bao bì bánh mì, các loại giấy xi măng, giấy nhiều thành phần, giấy không có nhiều thành phần là bột giấy mà chủ yếu là sợi nilon, thì sẽ không đem lại những giá trị tốt. Bạn cần lựa chọn những loại giấy chất lượng cao hơn như Couche, Kraft, Ford… chắc chắn các loại túi bạn có được sẽ có màu sắc đẹp, độ bám mực tốt, thông tin chi tiết rõ ràng, giá cả cũng không phải quá đắt đỏ, hoàn toàn không chứa sợi nilon, thân thiện nhất với môi trường.

Đừng để giá thành ảnh hưởng

Có nhiều người lo ngại về vấn đề giá thành sẵn sàng in ấn túi rẻ tiền, nhưng tiền nào của nấy, hàng hóa bạn có được chưa chắc đã có  thể dùng. Vì vậy thay vì lựa chọn in giá rẻ bạn nên lựa chọn sử dụng in giá tiền tầm trung để tiết kiệm chi phí.

Chọn đúng doanh nghiệp in bao bì bánh mì uy tín

Quan trọng nhất để in bao đựng bánh mì chất lượng là biết được chính xác cơ sở đáng tin cậy, khi lựa chọn chính xác nơi mọi e ngại về chất lượng, giá tiền, loại hình dịch vụ đều được xử lý.

intuibanhmi.com – in ấn bao đựng bì bánh mì có tâm, nâng tầm thương hiệu

intuibanhmi.com – in ấn bao đựng bì bánh mì có tâm, nâng tầm thương hiệu

In ấn bao bì bao bọc bánh mì uy tín chất lượng tại intuibanhmi.com

Hiện tại trên thị trường in túi đựng bánh mì giấy, intuibanhmi.com là cơ sở được nhiều người tiêu dùng tin cậy chọn, bởi các cam kết mà cơ sở này mang đến. Cụ thể như sau:

  • Bảo hành sản phẩm tuyệt đối, hoàn tiền, in lại nếu phát hiện hàng không đạt các tiêu chuẩn về chất lượng.
  • Giấy làm bao bì được mua từ nước ngoài 100%
  • Kỹ thuật in và thiết bị chuyên dụng để sản xuất luôn được nâng cấp mới nhất.
  • Đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất thị trường, có hỗ trợ chiết khấu tỉ lệ theo từng đơn hàng, tối ưu chi phí nhất.
  • Giao hàng toàn quốc, hỗ trợ chi phí vận chuyển, cho phép người sử dụng đánh giá sản phẩm trước khi nhận hàng.

Không chỉ như vậy, điều tạo nên sự độc lạ lớn nhất của intuibanhmi.com nằm ở điểm luôn đặt cái tâm vào từng sản phẩm. Đặt sự hài lòng của người sử dụng làm định hướng phát triển, vì vậy mỗi sản phẩm tạo ra luôn được kiểm tra đánh giá cẩn thận trước khi chuyển hàng. intuibanhmi.com đã và đang cố gắng phát triển lợi thế và khắc phục nhược điểm để đáp ứng các mong muốn của người tiêu dùng của mình. Chắc chắn khi sử dụng các loại hình dịch vụ tại đây bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng.

Trên đây, là những phần thông tin chia sẻ về giá trị hiệu quả mà in ấn bao bì bánh mì đem lại cho nhà bán hàng và xã hội; cũng như tips để có được túi bánh mì chất lượng. Và khi có mong muốn in các loại bao bì bánh mì hãy luôn nhớ đến và có thể lập tức liên hệ với intuibanhmi.com nhé.