Chất liệu giấy quyết định rất lớn đến các loại bao bì bánh mì, phụ thuộc vào loại bánh mì, đặc điểm của bánh mì mà lựa chọn sử dụng giấy nguyên liệu cho phù hợp. Nếu bạn đang gặp lúng túng trong việc lựa chọn loại giấy khi in ấn  bao bánh mì, thì có thể xem xét thông qua nội dung bài viết sau đây để tìm được hướng giải quyết tốt nhất nhé.

Tại sao nên dùng bao bì giấy bao bọc bánh mì?

Tại sao nên dùng bao bì giấy bao bọc bánh mì?

tính năng của bao bì bao bọc bánh mì bằng giấy

Các loại túi giấy chứa đựng bánh mì được dùng càng ngày càng rộng rãi, trở thành một vật rất cần thiết của nhiều người kinh doanh bánh mì. Thế tại sao các loại túi giấy lại được ưa chuộng như vậy? Hãy điểm qua các lý do sau đây nào

Đảm bảo cho người tiêu dùng

Nguyên nhân đầu tiên giúp bao bì bánh mì được làm bằng giấy được yêu thích chính là khả năng đem đến sự an toàn, vệ sinh, sạch sẽ và không có tác động xấu đến sức khỏe người sử dụng. Các loại túi nilon hay hộp xốp nếu tiếp xúc với đồ ăn ở môi trường nhiệt độ nóng, sẽ làm thay đổi các chất trong bánh mì. Các loại chất có hại bên trong nilon có thể tác động xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

Góp công vào việc bảo vệ môi trường

Các loại bao bì sản xuất từ nilon rất khó để tái chế sau khi sử dụng dù bằng nhiều cách thức nào cũng cũng sẽ có ảnh hưởng không tốt đến môi trường sống của ta. Đốt cháy nilon tạo ra carbon và khí độc gây ra hiện tượng trái đất nóng lên, tầng ozon bị mỏng đi. Chôn vùi vào trong đất phải mất trăm năm mới có thể tãn ra hoàn toàn, tác động trực tiếp đến các cây cối và chất dinh dưỡng trong đất.

Ngược lại túi giấy dễ phân hủy ở điều kiện bình thường, không gây độc hại cho môi trường. Dùng túi giấy còn góp sức tiết kiệm tài nguyên do khả năng tái chế cao. Khi đó các loại bao bì nilon khó tái chế làm hao tốn rất nhiều nguyên liệu.

Đem lại vẻ ngoài thu hút, ấn tượng hơn

Hiện nay cuộc sống ngày càng hiện đại người mua hàng không chỉ cần ăn ngon mà còn mong muốn về mức độ thẩm mỹ của món ăn. Một yếu tố rõ ràng là vật liệu giấy, cùng họa tiết in ấn sẽ đẹp, thu hút, ấn tượng và nâng tầm những giá trị của bánh mì hơn so với 1 chiếc bao bì làm từ nilon đơn giản không sắc màu.

Quảng bá thương hiệu

Với bao bì giấy được in logo, thông tin về thương hiệu sản phẩm của bạn. Thì nhìn chung đây là hình thức quảng cáo hữu dụng mà ít tốn kém tiền bạc. Bởi những người dùng bánh mì những khi mua sản phẩm sẽ mang chúng đi khắp nơi; việc này giúp thương hiệu món ăn của bạn nâng cao phạm vi tiếp xúc với nhiều người dùng hơn. Khi đó thì, những người dùng khác thấy được chiếc túi gọn đẹp, tạo nên sự thiện cảm mạnh sẽ tìm kiếm đến đơn vị của bạn để mua ngay món ăn đó.

Tiết kiệm chi phí

Bạn đừng nghĩ rằng số tiền bỏ ra để đặt mua bao bì giấy sẽ tốn kém hơn các loại bao bì làm từ nilon. Điều này là sai lầm đấy, bởi chỉ cần mua với số lượng lớn và tìm được cơ sở in tốt thì giá cả đôi ngang tầm, thập chí thấp hơn các loại túi sản xuất từ nilon.

Khi đặt mua các loại bao bì đựng bánh mì cần trang bị những gì?

Để quy trình đặt in ấn túi giấy bao bọc bánh mì diễn ra nhanh gọn, và không mất quá nhiều khoản thời gian. Trước khi tìm đến một đơn vị in ấn, thì bạn cần chuẩn bị một số điều sau.

Thông số kích thước sản phẩm

Khi đặt mua các loại bao bì đựng bánh mì cần trang bị những gì?

Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm

Hiện nay các sản phẩm bánh mì không còn hạn chế về mặt kích cỡ và hình dáng nữa. Bởi thế nếu sản phẩm bạn kinh doanh có vẻ bề ngoài độc lạ, đặc biệt thì tốt nhất hãy chuẩn bị trước các số kích cỡ, để các loại túi giấy nhận được chính xác và vừa với sản phẩm.

Đồng thời bạn cũng cần phải cung cấp cho bên nhà in túi giấy về loại bánh mì và các thành phần bên trong để chọn được chất liệu làm thích hợp. Ví dụ với loại bánh mì hamburger có khá nhiều dầu mỡ, thì loại giấy có tính chất thấm dầu sẽ tốt nhất.

Một số thông tin về thương hiệu

Nếu đặt in ấn thêm thông tin thương hiệu lên bề mặt bao bì giấy. Thì bạn cần trình bày đầy đủ các thông tin chi tiết có dự định in như logo, tên, dịch vụ in ấn, slogan, số điện thoại. Để sản phẩm cuối cùng có thông tin chi tiết chuẩn xác nhất.

Dự định về thời gian và giá cả

Thời gian và giá cả cũng là khía cạnh bạn nên chuẩn bị trước. Điều này giúp cho công ty làm túi sắp xếp được và đưa ra những phương pháp hợp với nhu cầu của bạn.

Đặt các loại bao bì giấy chứa đựng bánh mì ở đâu thì đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về chất lượng?

Đặt các loại bao bì giấy chứa đựng bánh mì ở đâu thì đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về chất lượng?

intuibanhmi.com – địa chỉ đáp ứng bao bì giấy bánh mì hàng đầu

Vấn đề lớn nhất mà bạn phải đối mặt khi lựa chọn các loại bao bì giấy đựng bánh mì chính là lựa chọn đúng đơn vị đáng tin tưởng. Nếu không may gặp phải địa chỉ thiếu chuyên nghiệp, thì hàng hóa nhận được sẽ không chất lượng và hấp dẫn. Và một trong các doanh nghiệp chuyên cung cấp bao bì bánh mì hàng đầu ngày nay, mà bạn có thể tham khảo qua chính là intuibanhmi.com. Nơi đây có có thâm niên lâu năm về sản xuất trong lĩnh vực này, cũng như có tất cả mọi khía cạnh để đem lại hàng hóa hoàn hảo nhất cho bạn.

Đến với intuibanhmi.com bạn sẽ có được chi phí cực kỳ phải chăng, chính sách tư vấn hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giao nhận hàng nhanh chóng, đủ tiềm năng sản xuất với khối lượng đơn hàng lớn. Ngoài ra intuibanhmi.com còn hỗ trợ nhận in bao bì giấy trên toàn quốc, đảm bảo 100% giao kịp thời và bảo hành chất lượng đơn hàng, sẵn sàng hoàn tiền nếu không giống cam kết.

Như vậy bài chia sẻ vừa giải quyết một vài thắc mắc về việc đặt mua các loại túi giấy bao bọc bánh mì, dù không thật sự đầy đủ nhưng mong muốn phần nào hỗ trợ bạn biết nhiều hơn về dịch vụ này. Và đừng quên ngay lập tức hãy liên hệ intuibanhmi.com để nhận được chất lượng tốt nhất nhé.