Bánh mì loại sản phẩm ăn nhanh được ưa thích bậc nhất ở Việt Nam. Hằng ngày ước tính trung bình cứ tầm khoảng 10 người thì có khoảng 6 người sử dụng bánh mì làm đồ ăn sáng. Những phương thức đóng gói bánh mì chính vì vậy cũng ra đời, so với việc dùng các loại túi sản xuất từ ni lông thì các loại túi chứa bánh mì được làm bằng giấy đang được khá nhiều nhà kinh doanh tin dùng. Do những lợi thế đáng kinh ngạc mà nó mang đến, cùng bài viết điểm qua các lợi ích đó ngay sau đây.

In ấn các loại bao bì bánh mì thế nào để tương thích với sản phẩm?

In ấn các loại bao bì bánh mì thế nào để tương thích với sản phẩm?

In các loại bao bì đựng bánh mì sao cho tương thích

Với những ai lần đầu sử dụng dịch vụ in ấn các loại bao bì bánh mì, thì việc in ấn sao cho tương ứng với sản phẩm chắc hẳn là điều khó khăn nhất. Nắm được điều đó, bài viết xin chia sẻ cho bạn các quy tắc in cơ bản nhất dưới đây

Phù hợp về mặt kích cỡ

Mục đích chính của túi bánh mì chính là dùng để chứa đựng bánh mì chính vì vậy phần tương ứng về kích cỡ rất cần thiết. Hiện nay có khá nhiều loại bánh mì, có thể nhắc đến như là bánh mì hoa mai, bánh mì que dài, bánh mì dạng tròn,… Các kích cỡ từng loại là tuyệt đối khác nhau, do đó bạn phải cung cấp đúng nhất thông số liên quan đến nhà in. Để tạo nên được bao bì đựng vừa vặn nhất với sản phẩm.

Tương ứng về mặt vật liệu

Chủng loại bánh mì thông thường được chia thành 4 loại cơ bản là bánh mì lạc và bánh mì ngọt, có nhân và không nhân. Từng loại lại chia làm rất nhiều loại khác nhau nữa. Mỗi dòng bánh mì có nguyên liệu và thành phần khác nhau, vì vậy khi in các loại bao bì đựng bánh mì bạn phải chọn vật liệu cho tương thích. Nhằm hỗ trợ bảo quản bánh mì được tốt hơn, ví dụ những loại bánh mì có phủ dầu trên bề mặt hay nhiều mè thì giấy thấm dầu sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Rõ ràng rành mạch về mặt dữ liệu

Thông tin in trên túi bánh mì cũng rất cần được quan tâm đúng cách. Bởi vì ở mặt nào nào đó, chiếc bao bì chính là hình thức quảng cáo khá hữu hiệu cho thương hiệu. Do đó khi in các loại túi đựng bánh mì, hãy tin chắc rằng thông tin chi tiết cung cấp chính xác, và độ rõ nét được tốt nhất có thể.

Gây chú ý về mặt mẫu mã

Nhu cầu cái đẹp của người tiêu dùng đang dần tăng lên, là một nhà sản xuất bạn nên đầu tư nhiều về mẫu mã cho túi bánh mì để  hấp dẫn được người mua hàng. Có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau tha hồ cho bạn chọn lựa, ví dụ như túi có quai, bao bì kết hợp mặt kính trong, túi gấp nếp,…

Cần để ý khi lưu trữ các loại bao bì bánh mì?

Cần để ý khi lưu trữ các loại bao bì bánh mì?

Các lưu ý trong công đoạn bảo quản các loại bao bì bánh mì giấy

Bên cạnh khâu chọn in các loại túi bánh mì cho thích hợp với sản phẩm, thì việc bảo quản bao bì sau khi nhận từ nhà máy in  về cũng cần thiết không kém. Vì vật liệu sản xuất các loại bao bì bánh mì là giấy nên trong quá trình bảo quản bạn cần đặc biệt lưu ý các điều sau đây

Sắp xếp túi gọn gàng

Muốn bảo quản bao bì có form dáng lôi cuốn, không bị móp méo, rách trong quá trình dùng. Khi bảo quản bạn cần phải sắp xếp chúng theo trình tự nhất định, tránh tình trạng lộn xộn, chồng chéo lung tung. Nhất là các loại túi dạng hộp, bao bì có kiểu dáng đặc biệt như là tam giác, lục giác,..

Lưu trữ các loại túi giấy ở nơi thoáng mát

Độ ẩm là nguyên nhân trực tiếp gây thay đổi đến chất lượng của các loại túi bánh mì giấy. Môi trường có mức độ ẩm cao sẽ làm các loại túi dễ dàng bị mềm, nhanh chóng hỏng, mất form. Đặc biệt Việt Nam lại là nước có khí hậu độ ẩm tương đối cao. Vì thế, bạn cần đặt bao bì bánh mì ở nơi thật thoáng mát, có độ rộng vừa đủ để hỗ trợ thoát ẩm tốt.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với nước và lửa

Do cấu tạo từ bột giấy nên lửa và nước là hai thứ cấm kỵ với bao bì bánh mì. Hai yếu tố này gây thiệt hại gần như tuyệt đối khả năng dùng của các loại bao bì. Ngoài ra, phần lớn chúng ta hiểu rõ lửa gặp giấy sẽ gây cháy, và không kiểm soát được khả năng ảnh hưởng tài sản là vô cùng lớn.

Để đảm bảo vị trí chứa đựng không có mối mọt, côn trùng

Mối mọt côn trùng sử dụng giấy làm thức ăn, chuột dùng giấy làm tổ. Thế nên, bạn phải vệ sinh và kiểm tra thường xuyên khu vực lưu trữ, bạn có thể sử dụng các loại xịt côn trùng, bẫy chuột để xua đuổi những con vật này đến gần những bao đựng bánh mì.

Vì sao nên chọn lựa intuibanhmi.com để in bao bì bánh mì?

Vì sao nên chọn lựa intuibanhmi.com để in bao bì bánh mì?

Một vài lý do nên lựa chọn intuibanhmi.com để in ấn các loại bao bì bánh mì

Để biết được nhiều thêm thông tin chi tiết về lưu trữ giấy, tư vấn kỹ càng về việc in các loại túi bánh mì sao cho tương ứng, cũng như nhận được sản phẩm chất lượng nhất thì bạn hãy ghé qua intuibanhmi.com. Với những kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, hệ thống máy móc thiết bị được cập nhật thường xuyên, sử dụng kỹ thuật in ấn tân tiến, intuibanhmi.com sẽ đem đến cho bạn các loại bao bì lợi ích nhất.

intuibanhmi.com là một trong những số ít cơ sở hiếm hoi được nhận sự yêu thương tuyệt đối từ người sử dụng, trong suốt quá trình phát triển chưa ghi nhận một trường hợp phiền lòng nào. Để làm được điều này intuibanhmi.com đã nỗ lực mỗi ngày hoàn thiện hệ thống dịch vụ, chế độ chăm sóc người mua hàng, chi phí phải chăng, có các điều khoản ưu đãi và bảo hành cho sản phẩm cực kỳ tốt. Thế nên chọn intuibanhmi.com trở thành đối tác sản xuất các loại túi bánh mì là điều mà bạn nên làm.

Việc in các loại bao bì bánh mì và bảo quản túi nói khó không khó, nhưng để thật sự làm nó trở nên đơn giản hóa thì bạn cần nắm được một số điều cơ bản. Hy vọng qua các chia sẻ trên đây bạn đã có cho mình những dữ liệu tốt nhất trong việc in  và bảo quản các loại túi giấy chứa đựng bánh mì. Và nếu có một băn khoăn nào hoặc muốn tìm doanh nghiệp để hợp tác in túi bánh mì thì liên hệ ngay với intuibanhmi.com.