Ngoải việc chú ý đến chất lượng của túi bánh mì, thì mẫu, hình dáng của bao bì cũng rất cần thiết. Nó hỗ trợ cho sản phẩm của bạn nhìn đẹp và  gây được sự chú ý khách hàng sử dụng nhiều hơn, đồng thời một bao bì cẩn thận cũng cho thấy rằng đơn vị của bạn chuyên nghiệp. Nếu chưa có mẫu mã các loại bao bì giấy bánh mì ưng ý, hãy xem xét nhanh các hình mẫu trong bài viết này nhé.

Sử dụng giấy tái chế lại để in ấn bao bì bánh mì

Sử dụng giấy tái chế lại để in ấn bao bì bánh mì

Dùng giấy tái chế để in ấn các loại bao bì bánh mì

Chúng ta đã khá phổ biến với một số loại giấy cao cấp như Kraft, couche, Ford,… để sản xuất ra các bao đựng bánh mì. Liệu có bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ sử dụng giấy tái chế để in các loại túi bánh mì hay không? Nếu chưa hãy dùng thử một lần nhé. Bởi không chỉ tiết kiệm ngân sách rất nhiều so với các dòng giấy cao cấp, mà độ hút mắt của loại giấy tái chế cũng chưa hề thua kém. Bên cạnh những ai thích màu sắc hơi đậm, bên ngoài vật liệu nhám thì giấy tái chế cực kỳ phù hợp đấy.

Gắn thêm bìa carton ở phía dưới các loại túi

Những việc này tạo nên một phần che đỡ cho phần bao bì, giống với một trụ đứng giúp bao bì bánh mì có khả năng dựng đứng được. Đồng thời với các loại bao bì đây là hình vuông hoặc chữ nhật, lót thêm 1 bìa carton sẽ giúp cố định được form dáng hình của túi đúng chuẩn.

Gắn thêm miếng kính nhựa trong suốt

In ấn túi bao bọc bánh mì ở cửa hàng nào vừa tinh tế và sang trọng?

Gắn thêm kính nhựa trong suốt

Nếu như sản phẩm bạn đang sản xuất là loại bánh mì có hình dạng bắt mắt, bánh ngọt, bánh mì hay màu sắc không giống với bình thường. Thì gợi ý liên kết giữa các loại bao bì giấy với tấm kính nhựa trong suốt có khả năng nhìn xuyên qua được phía bên trong sẽ làm nổi bật lên sản phẩm rất nhiều. Bạn có thể biến tấu tấm kính nhựa này chuyển thành khung cửa sổ, cánh cửa để tạo nên chiếc túi đựng thu hút hơn.

Tạo nên các nếp gấp vào, cuộn đầu bao bì

In ấn túi bánh mì với hình dáng suôn khá đơn sơ, không ấn tượng được xu hướng của khách hàng. Thì bạn có thể thu hút sự quan tâm thông qua việc tạo một nếp gấp nhỏ ở miệng túi, hay cuộn đầu túi đựng rồi sử dụng một cái nơ hoặc là nút dạng khâu lại để cố định lại. Điều này vừa cải thiện tính thẩm mỹ cho túi bánh mì, vừa {giúp|hỗ trợ| {sản phẩm|hàng hóa| dễ dàng phân phối và bảo quản hơn.

Bên cạnh gấp nếp ở miệng bao bì, trong khi in các loại túi giấy bạn có thể gợi ý mong muốn cho cơ sở thực hiện tạo nếp xếp ky hai bên hông. Và thêm nắp đậy ở miệng cũng sẽ mang đến 1 mẫu túi đựng bánh mì khá sáng tạo.

Túi bánh mì có quai đeo

Các loại bao bì bánh mì có quai

Những năm gần đây, bánh mì không còn gói gọn là một món ăn đường phố, ăn vội đỡ đói. Mà đã phát triển cao cấp hơn, nó trở nên phổ biến tại hệ thống cơ sở và nhà hàng, đôi khi lại được dùng làm món quà cho bạn bè và gia đình, đối tác. Do đó, in ấn bao bì bánh mì kết hợp thêm quai đeo sẽ góp phần hình thành nên kiểu dáng thu hút hơn, thanh lịch và trang nhã hơn rất nhiều.

Áp dụng hình học vào in ấn bao bì

Có thể bạn cúng đã biết đa dạng về loại bao bì được vẽ với đầy màu sắc và họa tiết với hình thức suông theo phong cách truyền thống. Bạn đã từng thử nghĩ ứng dụng các hình dáng sáng tạo hơn như lục giác, tam giác, chữ nhật hay không. Hãy làm thử, phá bỏ mọi giới hạn một lần biết đâu bạn có thể cho riêng mình những chiếc bao bánh mì độc đáo và độc nhất thì sao.

In ấn kết hợp thêm họa tiết hình chìm bên ngoài chất liệu

In ấn thêm  họa tiết

Trên bề mặt vật liệu của một vài loại giấy sản xuất các loại túi bánh mì thường khá đơn giản, có màu nâu hoặc trắng. Idea in ấn kết hợp với các họa tiết chìm là một yếu tố khá mới mẻ, nó hình thành thêm phần đặc sắc cho bao đựng của bạn. Tuy nhiên cũng không sợ lấn át đi những phần dữ liệu cần thiết, bởi vì họa tiết tất cả đều được in chìm một cách tỉ mỉ.

Sử dụng thông tin thương hiệu để trang trí

Nếu bạn không thích có quá nhiều màu sắc, họa tiết hay những kiểu dáng phức tạp. Bạn chỉ hy vong các loại bao bì bánh mì của mình thật sự rõ ràng và chỉ trình bày dữ liệu thương hiệu. Thì những ý tưởng dùng chính các dữ liệu thương hiệu để làm trang trí cho bao đựng rất hài hòa. Chỉ cần biến tấu kiểu chữ, thêm sắc màu cho chữ và sắp xếp cách trình bài khác biệt một chút, là đã có thể tạo thành bao bì khá thu hút.

In ấn túi bao bọc bánh mì ở cửa hàng nào vừa tinh tế và sang trọng?

Chọn intuibanhmi.com bạn sẽ có các loại bao bì bánh mì ưng ý

Đáp án cho thắc mắc về việc in các loại túi bánh mì ở cửa hàng nào vừa đẹp vừa rẻ, không cơ sở nào khác ngoài intuibanhmi.com. Đây là địa điểm đáp ứng dịch vụ in ấn các loại bao bì giấy với rất nhiều năm kinh nghiệm, lực lượng nhân viên tài năng, rất nhiều ý tưởng, biết được nhu cầu người mua hàng, hiện thực hóa mọi ý tưởng mà người mua hàng đưa ra. Tin chắc rằng khi sử dụng dịch vụ của intuibanhmi.com bạn sẽ nhận được chất lượng hàng hóa tốt nhất, các chính sách giúp đỡ khách hàng vượt trội hơn hẳn.

Bên cạnh đó, khi đến với intuibanhmi.com bạn sẽ trải nghiệm một môi trường làm việc cực kỳ đẳng cấp, quy trình làm việc nhanh chóng, hỗ trợ nhiệt tình. Quan trọng nhất là giá cả hợp lý, chiết khấu phần trăm cho tất cả đơn hàng, in miễn phí hoàn toàn cho các hàng hóa lỗi, hư hỏng.

Rất mong qua 8 gợi ý trong việc in ấn bao bì bánh mì trên đây, bạn đã có dữ liệu hữu ích, cũng như hiểu biết thêm về idea đáng chú ý khi in ấn túi. Và nếu như có nhu cầu in ấn bao bì bao đựng bánh mì bằng giấy ngay lập tức hãy liên hệ với intuibanhmi.com, đảm bảo sản phẩm mới mẻ, kiểu dáng đẹp và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.