In bao đựng bánh mì dần dần trở nên phổ biến trong xã hội ngày nay, nhưng nếu bạn chỉ mới giai đoạn đầu khám phá và có dự định in ấn sản phẩm cho tiệm bánh mì của mình thì phải nắm được một vài thông tin chi tiết. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua một số điều được nhiều người chú trọng nhất thời gian gần đây về in ấn bao bì bánh mì, hãy cùng khám phá ngay nhé.

Các loại giấy in bao bánh mì đạt chất lượng tốt nhất hiện nay

Các loại giấy in bao bánh mì đạt chất lượng tốt nhất hiện nay

Giấy in ấn bao bì bánh mì

Bạn có khá ít kiến thức in  bao bì bánh mì nên phân vân không biết phải lựa chọn loại giấy nào phù hợp, để giúp bạn xử lý được việc này, bài viết sẽ liệt kê rõ những loại giấy được dùng phổ biến rộng rãi nhất trong lĩnh vực công nghiệp in bao bì bánh mì, cũng như cung cấp ứng dụng rõ ràng của từng loại giấy ngay sau đây

Giấy Kraft

Là loại giấy cơ bản có bề ngoài nhám, màu sắc đậm, khá thô cứng hơn so với loại giấy khác. Giấy kraft còn được biết đến như là loại giấy vật liệu sử dụng để đưa ra các loại giấy khác, chưa thông qua quy trình tẩy màu, hay làm mỏng. Loại giấy này phù hợp dùng làm bao bì bánh mì cỡ lớn, bao bì các loại bánh, bánh ngọt, bánh mì khô. Nhưng nhiều nhất là dùng làm túi đựng bánh mì thịt nguội.

Giấy couche

Nếu sản phẩm bạn kinh doanh là loại thượng hạng, đòi hỏi bao bì bánh mì cũng phải tương ứng thì giấy couche chính là sự lựa chọn sử dụng hiệu quả nhất cho bạn. Bề mặt bóng sáng, chức năng bắt ánh nắng tốt, tạo độ lấp lánh lôi cuốn người nhìn. Vật liệu dễ dàng in mực, những mặt hàng túi được tạo ra luôn có sự thanh lịch và đẳng cấp.

Giấy thấm dầu

Đây là loại giấy được dùng cho các loại hàng hóa chứa lượng dầu nhiều, với ý định giảm lượng dầu như. Với yếu tố cấu tạo bên ngoài phủ bóng bên trong có thể thấm hút ẩm và dầu, giấy thấm dầu tuyệt đối phù hợp với dòng Hamburger, bánh mì chứa dầu trên bề mặt, hay các loại bánh mì ngọt.

Giấy ford

Khác hoàn toàn với một số loại giấy thông thường có tone màu nâu, kem thì giấy ford lại có tone màu trắng truyền thống, nhằm thỏa mong muốn về màu sắc cho nhà bán hàng. Lợi ích to nhất của loại giấy này nằm tại giá tiền tương đối rẻ, và vận dụng được vào nhiều loại bánh mì khác nhau.

Giấy Bristol

Được biết đến như là một phiên bản chi phí rẻ hơn của giấy couche, cũng đáp ứng yếu tố bóng sáng về mặt, khá mịn và có độ mát khi sờ vào. Nhưng không có khả năng bắt sáng, màu in ấn lên đôi khi không đủ sự sắc nét, chính vì vậy các sản phẩm bánh mì tầm mức trung rất thích hợp lựa chọn sử dụng giấy Bristol.

Giấy duplex

Bên trong giấy có dạng giống giấy bồi, giấy nguyên liệu tạp; bên ngoài lại phát sáng, có độ cứng cáp giống như giấy Kraft. Được sử dụng nhiều trong in túi đựng bánh mì lớn hoặc hộp đựng.

Một vài thứ cần nhớ để có túi đựng bánh mì hấp dẫn

Một vài thứ cần nhớ để có túi đựng bánh mì hấp dẫn

Các điều cần biết để có bao bánh mì hấp dẫn

Ngoài việc chọn loại giấy thích hợp thì để in ấn túi đựng bánh mì hấp dẫn bạn cần lưu ý một vài điều quan trọng dưới đây

Sự hòa hợp toàn bộ kiểu dáng

Chưa xem xét đến từng bố cục như hoa văn, kiểu dáng, chữ, tên thương hiệu ra sao; thì một chiếc bao bì bánh mì bắt mắt nên đáp ứng đầu tiên về mặt tổng thể. Màu sắc phông chữ phải tương đương với nhau, nhìn bề ngoài đem đến sự gọn gàng sạch sẽ, các nếp gấp bao bì không có chỗ hở.

Màu sắc sáng sủa, hấp dẫn

Đối với những lĩnh vực buôn bán thực phẩm thì màu sắc các loại túi vô cùng quan trọng, nó trình bày các đặc trưng sản phẩm của bạn. Những màu sắc sáng sủa, nóng bỏng sẽ thúc đẩy sự thèm ăn và độ ngon miệng của người mua hàng; cũng như tạo cảm giác mạnh mẽ, lôi cuốn khi khách hàng nhìn vào.

Cân xứng, gọn gàng về dữ liệu thương hiệu

Một trong những yếu tố quan trọng trên bao bì bánh mì chính là thông tin thương hiệu. Bạn nên in ấn những dữ liệu cần thiết và có giá trị, đừng in ấn quá nhiều tạo ra sự rối mắt, mất cân đối không đẹp.

Kiểu dáng khác biệt, sáng tạo

Gây được sự chú ý với người mua hàng thông qua thiết kế các loại bao bì độc đáo cũng là mới lạ. Mạo hiểm dùng những kiểu dáng mới lạ ví dụ như hình hộp, tam giác, tạo răng cưa ở miệng, cuốn đầu bao bì,.. biết đâu sẽ đem đến hiệu quả kinh doanh tốt.

In bao bánh mì hấp dẫn, chi phí rẻ tại intuibanhmi.com

In bao bánh mì hấp dẫn, chi phí rẻ tại intuibanhmi.com

In ấn bao đựng bánh mì đẹp mắt giá rẻ tại intuibanhmi.com

Điều quan trọng nhất để tạo ra bao bì bánh mì đẹp mắt nằm ở yếu tố bạn lựa chọn được cơ sở in ấn bao bì bánh mì chất lượng cao. intuibanhmi.com tự hào là số ít đơn vị cam kết cho người mua hàng ba tiêu chí: đẹp mắt về kiểu dáng các loại bao bì, chất lượng về thành phẩm, cạnh tranh về giá cả. Đến với intuibanhmi.com sẽ không làm bạn thất vọng bởi cơ sở luôn biết lắng nghe, tiếp thu những góp ý và phản hồi của người tiêu dùng, đặt mong muốn của người sử dụng lên trên hết. Từ vị trí của một nhà sản xuất bao bì đẳng cấp intuibanhmi.com luôn đưa ra những lời khuyên và phương pháp thực tế nhất, tối ưu nhất cho người sử dụng.

intuibanhmi.com có dây chuyền sản xuất quy mô, trình độ kỹ thuật in ấn tiến bộ, nguồn nhân lực dồi dào, tiềm năng lớn đáp ứng các đơn hàng từ nhỏ đến lớn, giao hàng đúng thời gian hẹn. Cung cấp dịch vụ in ấn bao bì bánh mì trên khắp cả nước, hỗ trợ phí giao sản phẩm và chiết khấu phần trăm theo từng đơn hàng.

Kết lại, bánh mì đang dần trở nên phong phú và đa dạng hơn, vì vậy in ấn bao bánh mì cũng phát triển theo về vật liệu giấy và kiểu dáng. Mong muốn thông qua bài viết bạn có kỹ năng chuyên môn lựa chọn được loại giấy phù hợp, và đừng quên ngay lập tức hãy liên hệ với xxxx.cm để in bao bì bánh mì vừa hấp dẫn chi phí vừa thấp nhé.